Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Văn phòng phẩm

Tiềm lực của COL

Theo báo cáo thường niên năm 2016, B2S là chuỗi văn phòng phẩm gồm 99 cửa hàng trực thuộc COL, một công ty bán văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng thông qua tổng đài điện thoại và catalog thành lập năm 1994 ở Thái Lan.

Đơn vị này hiện có 3 mảng kinh doanh chính là B2S, OfficeMate (cung cấp giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp, Cenergy innovation (cung cấp giải pháp phát triển thương mại điện tử). Mảng thương mại điện tử với website là Central và Robinson hợp tác với Central Group theo hình thức liên kết, trong đó COL giữ 51% cổ phần.

COL đang tìm cách tăng sự hiện diện ở Đông Nam Á, nỗ lực trở thành một công ty được biết đến bởi nhiều dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp hơn là chỉ cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm. Việt Nam là thị trường xuất khẩu đầu tiên của Công ty. COL cũng đang xem xét đầu tư vào Myamar và Lào thông qua hình thức doanh.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.

“Bạn có thể tìm thấy giỏ quà tặng, TV LED, máy quét mã vạch hoặc dịch vụ giao hàng cho khách ở COL. Chúng tôi có thể phục vụ tất cả nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp”, ông Wrorawoot Ounjai, Giám đốc Điều hành Công ty, trả lời trên tờ The Bangkok Post. Trong kế hoạch mở rộng, COL sẽ chi 1,4 tỉ baht (hơn 40 triệu USD) để mở rộng chuỗi văn phòng phẩm và thương hiệu B2S trong và ngoài nước. Ở Việt Nam, dự kiến sẽ có 30-40 cửa hàng B2S được mở vì COL đánh giá nền kinh tế và cơ sở hạ tầng ở đây đang phát triển nhanh, là yếu tố thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong thời gian qua. Theo The Bangkok Post, dự kiến mảng B2S sẽ đóng góp 4,5 tỉ baht  (hơn 130 triệu USD) doanh thu cho COL trong năm nay.

Đối tác và đối thủ

Ở Việt Nam, B2S sẽ kinh doanh đa kênh như cửa hàng hiện đại, trung tâm bán hàng qua điện thoại, đội ngũ trực tiếp và bán hàng trực tuyến qua website cùng tên. Theo phân loại của COL, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của B2S là chuỗi cửa hàng sách truyền thống. Ở Việt Nam là Fahasa, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ... Đối thủ gián tiếp được cho là các trang thương mại điện tử theo mô hình marketplace như Lazada, Shopee hay Tiki...

Theo đó, đối với cửa hàng truyền thống, B2S cạnh tranh bằng cách sẽ tổ chức các sự kiện đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng. Ở Việt Nam, B2S chưa kinh doanh mảng sách, nhưng nếu có mở trong thời gian tới, B2S sẽ áp dụng các chiến dịch rất thành công ở Thái Lan là tổ chức các sự kiện thu hút người đọc như gặp gỡ tác giả, nghệ sĩ, hội thảo về sách hoặc các buổi hòa nhạc mini.

Về mặt kinh doanh, B2S sẽ tập trung vào tính xu hướng và sự đa dạng của mặt hàng. Doanh số bán hàng của Công ty năm 2016 đã tăng 4,8% nhờ chiến lược thay đổi các mặt hàng cung cấp phù hợp với thị hiếu khách hàng. Nhiều khả năng B2S Việt Nam sẽ đẩy mạnh mảng bán lẻ trực tuyến vì trong năm 2016, doanh thu từ mảng trực tuyến ở Thái Lan chiếm đến 36%, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, mảng văn phòng phẩm chưa có nhiều doanh nghiệp đầu tư trực tuyến bài bản ở Việt Nam.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

Nhưng liệu sự có mặt của B2S có làm hàng Thái lấn át hàng Việt trong mảng văn phòng phẩm hay không? Trước mắt chưa thể nhận định được vì cho dù B2S Việt Nam có hoàn thành chỉ tiêu mở 40 cửa hàng trong vài năm tới cũng rất nhỏ so với con số 60.000 điểm bán hàng mà doanh nghiệp Thiên Long đang sở hữu tính đến cuối năm 2016. Thay vào đó, đây lại là cơ hội của Thiên Long gia tăng kênh hàng vì COL luôn tìm kiếm các nhà sản xuất trong và ngoài nước có chất lượng và giá thành tốt để cung cấp cho khách hàng của họ.

Mục tiêu mới lớn nhất của Thiên Long trong năm 2017 và các năm tiếp theo là sẽ mở rộng bản đồ xuất khẩu tại thị trường Đông Nam Á. Đây đang là thị trường chủ lực trong doanh thu xuất khẩu của Thiên Long. Ngay tại Thái Lan, thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất Đông Nam Á, sản phẩm của Thiên Long cũng đã hiện diện ở các chợ sỉ, nhà sách, cửa hàng.

Sau nhiều thương vụ mua bán và sát nhập các thương hiệu lớn của Việt Nam, Central Group của Thái Lan tiếp tục gia tăng hiện diện tại thị trường Việt khi tiến mảng bán lẻ văn phòng phẩm.

Ngày 1/7, nhà bán lẻ hàng đầu Thái Lan đã khai trương trung tâm bán lẻ văn phòng phẩm tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Trung tâm có diện tích 900 m2, gồm 4 tầng lầu, kinh doanh hơn 6.000 loại văn phòng phẩm khác nhau. Khoảng 80% sản phẩm tại đây là thương hiệu nước ngoài, trong đó nhiều hàng của Thái Lan.

Dây mạng Cat6Thương hiệu bán lẻ tiếp theo được Central Group mang tới Việt Nam là thương hiệu chuyên về bán lẻ văn phòng phẩm B2S. Ảnh: H.L

Central Group đang vận hành hàng loạt thương hiệu tại Việt Nam như siêu thị điện máy Nguyễn Kim, hệ thống siêu thị Big C, thương mại thời trang trực tuyến Zalora, trung tâm mua sắm Robins, cửa hàng đồ thể thao SuperSports, cửa hàng thời trang Marks and Spencer, cửa hàng đồng giá Nhật Bản Komonoya, hệ thống siêu thị Lan Chi Mart...

Trung tâm văn phòng phẩm mới này hỗ trợ cả mua sắm trực tuyến qua trang chủ và hotline, bên cạnh việc cung ứng tại cửa hàng.

Bà Nguyễn Thị Thục Vy, Giám đốc B2S Việt Nam cho rằng việc mở trung tâm văn phòng đầu tiên không đặt tại trung tâm TP.HCM mà đặt ở Thủ Đức bởi nơi có 4 khu công nghiệp lớn. Ngoài ra, Thủ Đức cũng là làng đại học lớn nhất trên cả nước. Nơi đây cũng tập trung đông khách hàng là dân văn phòng và giới trẻ với các sản phẩm cập nhật xu thế mới và thời trang.

Central Group thuộc gia đình tỷ phú Thái Chirathivat, là một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, với hoạt động chủ yếu tại Thái Lan và đang cố gắng phát triển ở Việt Nam, Malaysia, Indonesia cùng một số quốc gia khác. Tài sản của Group Central, bao gồm nhiều trung tâm mua sắm và các chuỗi của hàng bách hoá quốc gia, trị giá gần 10 tỷ USD và sử dụng khoảng 70.000 lao động.

Hiện Việt Nam đang là thị trường bán lẻ rất được Central Group quan tâm. Vài năm trở lại đây, tập đoàn này liên tục thâu tóm các thương hiệu bán lẻ Việt để nhanh chóng gia tăng hiện diện cũng như chiếm lĩnh thị phần. D9ih2 đám là thương vụ thâu tóm hệ thống siêu thị Big C cuối tháng 4/2016.

Ông Lâm hỏi, trong trường hợp chào hàng cạnh tranh rộng rãi thì Công ty của ông có thể áp dụng đơn giá của kết quả xét thầu quý trước để mua cho quý sau hay không? Nếu được áp dụng thì kết quả phải trong thời gian bao nhiêu lâu và giá trị gói thầu tiếp theo có được phép cao hơn hoặc thấp hơn so với giá trị gói thầu đã thực hiện hay không?

Bên cạnh đó, trường hợp có một số mục có biến động về đơn giá thì nhà thầu có thể thông báo và sẽ chỉ tổ chức đấu thầu theo hình thức mua sắm cạnh tranh rút gọn đối với các mục mà nhà thầu đề xuất thì có đúng luật hay không?

 


Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,
Dai hoc duoc ha noi Đại học Dược Hà Nội có 600 chỉ tiêu tuyển sinh, Đại học Dược Hà Nội thông báo tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư
Dịch thuật tiếng Nhật Việc phiên dịch tiếng Trung đều dùng người Hoa ở, Trước thập niên 90, dịch thuật viên dịch Tiếng Trung ở LHQ do Bộ Ngoại giao Trung Quốc giới thiệu và cử đi. Từ thập niên 90 trở đi, dịch thuật viên

- Phone: +84-908-744-256