Các dịch vụ:
* In túi giấy: 0903699774

man hinh quang cao

Hoàn thành lắp đặt màn hình Led và trang trí cổ động trực quan

Theo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, ngày 31/8, việc lắp dựng các màn hình led tại các địa điểm trung tâm và công tác tuyên truyền cổ động trực quan kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã hoàn tất.

Sở đã hoàn thành lắp dựng 15 màn hình led phục vụ nhân dân theo dõi truyền hình trực tiếp lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành và phục vụ công tác điều hành lực lượng diễu binh, diễu hành lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh; tại hồ Thủ Lệ đã lắp dựng cụm màn hình led gồm 3 mặt nổi trên hồ, khu vực tượng đài Lý Thái Tổ lắp dựng 2 màn hình.

Ngoài ra, các trọng điểm khác cũng được lắp đặt các màn hình led như: Khu vực quảng trường cạnh tượng đài Lenin, ngã tư Cửa Nam – Hàng Bông, sân vận động

In tui giay


Túi giấy một ấn phẩm không thể thiếu của các shop thời trang, doanh nghiệp trong thời buổi “Trăm người mua, vạn người bán”. Điều gì làm cho khách hàng nhớ đến bạn, điều gì gây ấn tượng đến khách hàng. Hãy là người bán hàng thông minh. Đầu tư in túi giấy giá rẻ tại In Vĩnh Trị là sự lựa chọn hoàn hảo Đình, quảng trường Cách mạng Tháng Tám, quảng trường cạnh Nhà hát lớn, vườn hoa Hàng Đậu, Công viên Hòa Bình, cổng Công viên Thống Nhất đường Trần Nhân Tông, Nhà hát Kim Mã, vườn hoa tượng đài Lý Tự Trọng.

Công tác lắp dựng đợt 1 gồm 11 màn hình trong thời gian từ ngày 10 – 14/8, đợt 2 gồm 4 màn hình từ ngày 27 – 28/8. Nguồn vốn lắp dựng các màn hình led chủ yếu được huy động từ nguồn xã hội hóa. Công ty cổ phần Miền đất mới Hà Nội là đơn vị chịu trách nhiệm lắp dựng.

Sau khi đưa vào vận hành, Sở Văn hóa, Thể thao và các cơ quan liên quan đã trình chiếu những thước phim tư liệu liên quan về Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, giới thiệu về thành tựu đạt được trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, xã hội của Thủ đô và đất nước, những hình ảnh cổ động cho lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9…

Cũng theo Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội, cơ quan này đã hoàn thành lắp đặt 8 cụm pano tấm lớn, 32 cụm pano inox 3 mặt, căng treo áp phích trên 2 cụm pano, hoàn thành 9 cụm pano tại các công sở…

Cụ thể, các cụm pano tấm lớn được lắp đặt tại khu vực trọng điểm thuộc ngoại thành Hà Nội và các tuyến phố chính trong nội thành như: Phú Xuyên, Ngọc Hồi – Thanh Trì, Xuân Mai – Chương Mỹ, Dương Xá – Gia Lâm, ngã tư Kim Mã – Liễu Giai, phố Trần Nhân Tông, ngã tư Giảng Võ – Cát Linh…

Các cụm pano inox được dựng tại các tuyến đường trung tâm nội
In tui giay
như: Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Cửa Nam, đường Nguyễn Chí Thanh, Điện Biên Phủ, Hoàng Diệu, Ngô Quyền, Trần Duy Hưng… Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao cũng hoàn thành lắp dựng 600 giá treo Quốc kỳ và Đảng kỳ, hoàn thành khối trang trí biểu tượng tại khu vực quảng trường Cách mạng tháng Tám, khối mô hình biểu tượng tại khu vực Điện Biên Phủ - Lê Hồng Phong…

Chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Sở Văn hóa, Thể thao cũng tổ chức liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XI trên 30 quận, huyện cơ sở từ ngày 18/8 – 12/9. Thời gian triển khai cấp thành phố từ ngày 16/9 – 9/10 tới.

Với giải thưởng là cặp đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng khi khách hàng nhận được chỉ là cặp đồng hồ "đồ chơi" ngoài chợ với giá bán chỉ vài chục nghìn đồng.

Ngày 5/5, chị Vũ Thị Phương Yến, ngụ ở đường Thống Nhất, quận Gò Vấp, TP.HCM đã đến báo Đời sống và Pháp luật, Văn phòng đại diện phía Nam trình bày bức xúc của mình khi bị chương trình quảng cáo trúng thưởng trên kênh VTC16 lừa.

Ngày 3/5, chị Yến có xem chương trình quảng cáo trên VTC16 về việc gọi điện trong khung “giờ vàng” để trở thành 1 trong 300 khán giả đầu tiên trúng thưởng cặp đồng hồ mạ vàng, đính kim cương của Thụy Sĩ trị giá gần 15 triệu đồng.

Sau hai cuộc gọi vào số tổng đài trên màn hình, chị Yến đã nhận được hồi âm từ chương trình, chị đã là người may mắn trúng giải.

“Tổng đài viên không yêu cầu bất cứ

In hop


tục nào, chỉ cần đóng 10% thuế GTGT là 1.580.000 đồng và cho địa chỉ nhà là có thể nhận giải thưởng”, chị Yến nói.

Ngày 5/5, một nhân viên bưu điện mang hộp đồng hồ được niêm phong bằng băng keo của Bưu điện Tp.HCM đến nhà chị Yến và yêu cầu giao tiền trước mới được xem hàng. “Chồng tôi là người nhận thưởng và đã thực hiện đúng theo yêu cầu của nhận viên. Tuy nhiên, chưa kịp mở ra thì nhân viên đã đi mất, khi xem lại thì mới phát hiện 2 chiếc đồng hồ có dấu hiện không bình thường”, chị Yến bức xúc nói.

Sau khi đi kiểm tra ở một số cửa hàng đồng hồ uy tín tại TP.HCM, chị Yến mới biết mình đã bị lừa. “Cặp đồng hồ này chỉ có giá vài chục nghìn đồng”, một chủ cửa hàng đồng hồ nói.

Chị Yến đã gọi điện cho nhân viên Công ty TNHH mua sắm Đồng Tâm (545, Tạ Quang Bửu, P4, Q5), đơn vị bảo hành ghi trên giấy bảo hành thì nhận được lời từ chối là “đang bận”.

Chị Yến lại tiếp tục liên lạc và đòi gặp nhân viên bán hàng tên Tuấn, mã số A20 được ghi trên phiếu bảo hành thì tiếp tục nhận lại những lời từ chối như trước đó.

Được biết, trước chị Yến không lâu, ngày 4/4, anh Võ Phạm Văn Pháp, ngụ phường Trần Phú, TP Quy Nhơn cũng đã mua cặp đồng hồ tương tự với giá gần 15 triệu đồng.

Anh Pháp cho biết, anh cũng đã xem quảng cáo trên kênh truyền hình Bình Định, sau khi liên lạc với trung tâm quảng cáo và công ty mua sắm Đồng Tâm thì anh đã đặt mua cặp đồng hồ này.
Tuy nhiên, sau chuyển khoản và nhận được hàng thì mới phát hiện có vấn đề. Ngay sau đó, anh Pháp đã liên hệ với Trung tâm Khai thác – Vận chuyên Bưu điện Bình Định để nhờ can thiệp.

Báo Đời sống và Pháp luật đã liên hệ với Công ty TNHH mua sắm Đồng Tâm để tìm hiểu rõ hơn về hai trường hợp trên, tuy nhiên đều nhận được những lời từ chối vì “đang bận”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và làm rõ vấn đề này. Tuy nhiên, rất mong người dân hãy cảnh giác với loại hình mua bán trực tuyến hoặc quảng cáo trúng thưởng qua mạng hay truyền hình. Nên chọn trung tâm mua sắm và chương trình truyền hình uy tín và kiểm tra sản phẩm trước khi giao tiền.
 


Dai hoc duoc ha noi Đại học Dược Hà Nội có 600 chỉ tiêu tuyển sinh, Đại học Dược Hà Nội thông báo tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư
Dịch thuật tiếng Nhật Việc phiên dịch tiếng Trung đều dùng người Hoa ở, Trước thập niên 90, dịch thuật viên dịch Tiếng Trung ở LHQ do Bộ Ngoại giao Trung Quốc giới thiệu và cử đi. Từ thập niên 90 trở đi, dịch thuật viên
Thanh lap cong ty tai Binh Duong các bước để thành lập công ty, Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu quy định tại Phụ lục I­2 Thông tư số 01/2013/TT­BKHĐT.

- Phone: +84-908-744-256