Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

  Đang truy cập:

  3

  Hôm nay :

  91

  Tổng lượt truy cập:

  255824

Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Người dùng iPhone thông minh hơn người dùng Blackberry?
Ngày đăng: 28/08/2014

Thống kê mới đây của Jolly Old England cho thấy người dùng iPhone mất ít thời gian để hoàn thành bài kiểm tra hơn người dùng Blackberry.
Mới đây, tổ chức Jolly Old England đã thực hiện một thống kê rất kì quặc với 2.000 người sử dụng smartphone. Thống kê này đưa tới những người dùng một bài kiểm tra chỉ số IQ để xem người dùng loại smartphone nào thông minh nhất. Sau đó, từ những thống kê có được Jolly Old England sẽ đưa ra danh sách những người dùng loại smartphone nào có chỉ số thông minh cao nhất.

Khảo sát này cho thấy những người dùng iPhone mất 94 giây để hoàn thành bài kiểm tra, nhanh hơn 5 giây so với những người sử dụng smartphone Nexus. Trong khi đó những người dùng smartphone Samsung mất 103 giây để hoàn thành bài kiểm tra này. Xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng là những người dùng smartphone HTC với tổng thời gian 105 giây và người dùng smartphone Nokia cũng như Blackberry có khoảng thời gian lâu nhất ở 109 giây và 118 giây.

 


Kết quả của những loại smartphone được tính theo thời gian.

 

Tất nhiên, bài kiểm tra này được thực hiện ở một phạm vi nhỏ người dùng, đồng thời được thống kê dựa trên thời gian nên có thể không chính xác với rất nhiều người dùng. Theo xu hướng, những người trẻ tuổi hay sử dụng iPhone và những doanh nhanh, người lớn tuổi hay sử dụng Blackberry, chính vì thế tốc độ của những người sử dụng iPhone sẽ nhanh hơn hẳn so với Blackberry.

 Bài viết liên quan